Nhà thông minh – Ngoài những vấn đề trong “Smart” trong xử lý cuộc sống hằng ngày của chủ nhân trong nhà thì có một điều khiến người ta quan tâm đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình, vậy Nhà thông minh tiết kiệm năng lượng như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ về điều đó nhé.

Đầu tiên…

Hẹn giờ tắt bật thiết bị

Công tắc lumi có khả năng hẹn giờ tắt bật
Với công tắc Lumi bạn có thể dễ dàng điều khiển tắt bật thiết bị dễ dàng

Một số thiết bị trong gói sản phẩm của Lumi Home bao gồm: Công tắc Lumi, cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm… đều được thiết kế để giúp bạn thực hiện các hoạt cảnh tùy theo điều kiện ngay tại lúc đó trong phòng nên chủ nhân hoàn toàn có thể thực hiện cài đặt các mức chế độ hoạt động của các thiết bị trong nhà như điều hòa, máy nước nóng, hệ thống đèn điện…một cách tối ưu để đạt được hiệu quả tốt cũng như tiết kiệm điện năng như hẹn giờ bật tắt đèn, bật/tắt điều hòa với điều kiện nhiệt độ đã cài đặt trước đó hoặc kiểm tra xem các thiết bị điện được kết nối với hệ thống điện thông minh bất cứ lúc nào và thực hiện On/Off thiết bị đó.

Xây dựng hoạt cảnh theo mong muốn

Bạn cũng hoàn toàn có thể setup cách hoạt cảnh vào những khung giờ cụ thể như buổi sáng, trưa và tối, tiệc…theo như cách mà bạn mong muốn. Với nhà thông minh Lumi bạn có thể cài đặt không giới hạn các hoạt cảnh để bạn thỏa thích cài đặt theo nhu cầu. Các hoạt cảnh này, ngoài sự tiện lợi ra thì cũng tiết kiệm một lượng điện đáng kể bởi các thiết bị được tắt bật theo đúng hoàn cảnh và khi không sử dụng hoạt cảnh đó nữa thì chỉ cần chuyển hoạt cảnh khác hay đơn giản không sử dụng hoạt cảnh đó nữa thì hệ thống sẽ Auto tắt các thiết bị.

Tắt bật thiết bị điện dựa vào cảm biến

Cảm biến cửa LM-DSZ cảm biến chuyển động LM-MD là 2 sản phẩm được tạo ra với công dụng thực hiện tắt bật thiết bị điện, đèn khi phát hiện ra chuyển động. Thường được áp dụng ở các vị trí như cầu thang, kho, nhà vệ sinh, qua đó bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn điện năng khi không sử dụng. Tương tự, bạn có thể sử dụng cảm biến nhiệt độ để tắt bật điều hòa (máy lạnh) khi nhiệt độ phòng đạt đến mức độ đã cài đặt sẵn.

Một phần không thể thiếu trong một căn hộ thông minh…

Rèm cửa sổ thông minh

Rèm cửa thông minh tự động đóng mở
Khả năng tự động đóng hay mở cửa theo cài đặt hẹn giờ từ trước có mặ trên hầu hết các nhà thông minh hiện nay

Trong những tháng hè, cửa sổ là nguồn phát sinh đến 40% lượng nhiệt không mong muốn trong nhà và để bù đắp, chúng ta sẽ cần đến máy điều hoặc nhiệt độ hoặc phải đóng hoàn toàn cửa sổ hay kéo màn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hưởng một chút ánh sáng tự nhiên trong phòng khách trong khi vẫn giữ được không khí thoải mái.

Nhà thông minh tiết kiệm năng lượng như thế nào
Nhà thông minh tiết kiệm năng lượng như thế nào??

Hiện tại, với nhiều ưu điểm và khả năng xây dựng các hoạt cảnh (kịch bản ngữ cảnh) theo ý muốn gần như không giới hạn số lượng kết hợp cùng hệ thống máy học và trí tuệ nhân tạo thì Lumi đang là một trong những thương hiệu đang được khách hàng cũng như các đối tác tin tưởng và lựa chọn làm đại lý phân phối chính là minh chứng cho  chất lượng của sản phẩm chúng tôi. Hiện Lumi đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị đối tác tên tuổi như Toshiba, Quốc Cường Land…và được sự tin tưởng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ca sĩ Quang Hà, Lương Bằng Quang, Diễn viên Việt Anh… sử dụng.

Với chứng chỉ CE, UL đủ điều kiện xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu cùng 104 quốc giá trên toàn thế giới đã minh chứng cho chất lượng của Lumi. Và một điều đặc biệt với các ưu điểm cho khả năng tiết kiệm điện năng mà chúng tôi nêu trên thì Lumi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo cho bạn.

Còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay tới Hotline: 0907 635 222 ngay hôm nay để được nghe tư vấn về các công nghệ và tiện ích của Lumi và nhận ngay báo giá lắp đặt một sản phẩm chất lượng Châu Âu nhưng chi phí Việt ngay hôm nay.

Bài viết liên quan
Gọi ngay