Nhà thông minh cho nhà phố

Smarthome cho nhà phố – Xu hướng của xã hội hiện đại

Trong hơn 25.000 dự án nhà và căn hộ mà Lumi may mắn được chọn mặt gửi vàng của những gia đình hiện đại thì đa số trong đó là nhà phố. Chỉ với khoản đầu tư từ 50 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một hệ thống Full Option áp dụng những công nghệ cho 1 căn nhà thông minh của Lumi.

Thi công nhà phố thông minh toàn quốc
Nhà phố thông minh Lumi

Trong thời đại Internet Of Things (IoT) hiện nay, khi mà xung quanh chúng ta là sự liên kết giữa các công nghệ truyền thông hiện đại thì việc sở hữu một Smarthome không còn là điều xa lạ và khó khăn như trước đây. Ở các nước phát triển thì nhà thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu với bất kể một gia đình nào.

Internet Of Things
Internet kết nối mọi thứ lại với nhau

Đối với hệ thống thông minh cho nhà phố thì ngoài những tiện nghi được lắp đặt cho ngôi nhà nhằm giảm hiểu các công việc hằng ngày thì vấn đề đảm bảo an ninh cũng rất được quan tâm. Ở Lumi, chúng tôi có những thiết bị có thể giúp bạn trong vấn đề này như cảm biến cửa thông minh, cảm biến chuyển động, camera giám sát…Khi có sự đột nhập thì những thiết bị này ngay lập tức sẽ gửi thông báo đến hệ thống điều khiến trung tâm (HC) và từ đó, với các lập trình từ trước thì hệ thống sẽ đưa đến cảnh báo về Smartphone của bạn cũng như kích hoạt các chức năng bảo vệ ngôi nhà bạn một cách nhanh chóng như đèn chớp, còi hù, mở rèm…

Các cảm biến chuyển động cũng có thể lắp đặt ở cầu thang để hỗ trợ trong việc tắt bật đèn cầu thang vào buổi tối và lúc có người leo cầu thang một cách an toàn.

Ngoài ra, các công tắc thông minh cũng sẽ được kết nối thông qua Wifi, 3G với Smartphone của bạn để giúp bạn thực hiện cũng như kiểm tra các hệ thống đèn điện, nóng lạnh, điều hòa trong nhà đang hoạt động hay không và bạn có thể điều khiển tắt bật chúng một cách đơn giản khi đang ở ngoài hay đang ở lầu trệt và vị trí chúng lại ở lầu 2, 3… chỉ với 1 click trên điện thoại hay máy tính bảng. Với giao diện người dùng thông minh và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi thứ theo ý muốn mà không phải gặp bất cứ một khó khăn nào.

Thi công nhà phố thông minh hà nội
Tăng vẻ hiện đại nhưng không kém phần sang trọng

Và một điều đặc biệt nữa là hiện nay, Lumi đã ra mắt loa thông minh Milo có thể ra lệnh bằng giọng nọi tiếng việt (Xem thêm tại đây) với trí tuệ nhân tạo AI thì sản phẩm này sẽ tiến hành học các lệnh và trò chuyện cũng như dần dần hiểu được nhu cầu của bạn thông qua những câu cảm thán như trời nóng quá hay trời tối quá…khi đó, Milo sẽ hiểu các câu trò chuyện đó và tiến hành gợi ý để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Âm thanh đa vùng cũng là một điểm nhấn của chúng tôi. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi bước vào nhà, một bản nhạc ưa thích của bạn sẽ được vang lên như một cách chào đón chủ nhân của nó trở về. Với âm thanh đa vùng thì bạn có thể hưởng thụ những bản nhạc đó ở mọi nơi trong căn nhà của bạn.

công tắc lumi cho nhà phố hcm

Với khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng, chỉ sau 1-3 ngày là bạn đã có thể có ngay một căn nhà thông minh tuyệt vời và với một chi phí cực kỳ “mềm“. Lumi với kinh nghiệm thi công cho hơn 25.000 khách hàng trên toàn quốc những năm qua sẽ đưa đến cho bạn và người thân những trải nghiệm mà chắc chắn không khỏi làm bạn ngạc nhiên và khiến căn nhà của mình trở nên khách biệt, tiện nghi và đặc biệt là an toàn.

Liên hệ hotline 0907 635 222 – 094 6868 837 để được tư vấn miễn phí và nhận thêm nhiều thông tin về giải pháp nhà thông minh đang là xu thế của thế giới.